บทความ

การสัมภาษณ์

Roger Ver: Bitmain ครอบครอง 1 ล้าน BCH ถือเป็น 'ระยะขาขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ' สำหรับ Bitcoin Cash

CryptoGlobe ได้พูดคุยกับ Roger Ver ที่ World Blockchain Forum เขาบอก CryptoGlobe ว่าเขาค้นพบ Bitcoin ได้อย่างไรและทำไมเขาถึงเปลี่ยนโฟกัสไปที่ Bitcoin Cash เราได้พูดถึงปัญหาเร่งด่วนที่สุดบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin Cash เช่นความเป็นไปได้ที่จะมีการโจมตี 51% เนื่องจากมีการใช้พลังการขุดต่ำเมื่อเทียบกับ Bitcoin (ในตอนนี้อยู่ที่ 7% ของ Bitcoin)

11 ต.ค. 2561การสัมภาษณ์

ผู้เชี่ยวชาญ crypto ที่มีอิทธิพล TOP-100

Josh Olszewicz

Josh Olszewicz

Josh เริ่มลงทุนใน Bitcoin ในปี 2013 และปัจจุบันเป็นที่ปรึกษาของ Experty.io และ AltCoinExchange เขาเป็นที่รู้จักแพร่หลายในการวิเคราะห์ทางด้านเทคนิคแบบ crypto รายละเอียดเกี่ยวกับช่อง YouTube ของเขา Olszewicz ยังเขียนในเว็บไซต์ด้านการเงินเป็นประจำ Bitcoin BraveNewCoin.com และเป็นผู้ช่วยคณาจารย์ที่มหาวิทยาลัย Johns Hopkins

กองทุนเฮดจ์ฟันด์ Bitcoin และ CEO ต้องจ่ายค่าปรับ $2.5 ล้านในคดีโครงการ Ponzi

ศาลสหพันธรัฐนิวยอร์กได้สั่งให้กองทุนเฮดจ์ฟันด์ cryptocurrency Gelfman Blueprint, Inc. (GBI) และ CEO Nicholas Gelfman จ่ายเงินค่าปรับกว่า $2.5 ล้านจากข้อหาดำเนินการโครงการ Ponzi ที่หลอกลวง, ตามประกาศอย่างเป็นทางการที่เผยแพร่เมื่อวันที่ 18 ต.ค. 2018

ฟองสบู่ BITCOIN $20K กำลังจะเกิดขึ้นอีกครั้ง, VINNY LINGHAM

Vinny Lingham CEO ของ Civic ผู้หวาดกลัวสภาวะฟองสบู่, ได้พูดถึง blockchain และ cryptocurrency อย่างเกรี้ยวกราดในงานที่ Johannesburg, เขาพูดถึงการยอมรับอุตสาหกรรม blockchain ของมวลชน และโอกาสที่จะเกิดฟองสบู่ bitcoin อีกครั้ง

0x (ZRX) กลายเป็นคู่แข่งสำคัญของโครงการ Ethereum ที่มีมูลค่ามากที่สุด

หลังจากซื้อขายที่ระดับเกือบ $1, 0x ได้ขยับขึ้นไปเป็น token ที่มีมูลค่าตลาดใหญ่ที่สุดรองจาก Binance Coin (BNB) เท่านั้น